กรุงเทพฯ, 1 สิงหาคม 2561 – ไปพักร้อน จองตรงกับแอร์เอเชียดีกว่า! สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น รับส่วนลดทันทีเมื่อจองตั๋วโดยตรงกับ airasia.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

นางซิกทรอด เตห์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า เราจะคำนึงถึงผู้โดยสารเป็นหลักอยู่เสมอเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสิ่งที่ผู้โดยสารจะได้รับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆให้แก่สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ที่จองเที่ยวบินโดยตรงทางเว็บไซด์ airasia.com หรือทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ทำให้สมาชิกสามารถเดินทางในราคาที่ประหยัดขึ้นได้ทั้งปี

สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้

1. รับส่วนลดทันทีสำหรับทุกเที่ยวบิน

ประหยัดทันที 40 บาทต่อเที่ยว เมื่อล๊อกอินสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ในขณะสำรองที่นั่งทาง airasia.com หรือแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ส่วนลดดังกล่าวใช้ได้กับทุกเที่ยวบินและใช้กับราคาโปรโมชั่นได้

2. ใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ

นอกจากที่สมาชิกจะมีสิทธิ์จองเที่ยวบินในราคาพิเศษ ไปสู่ 130 จุดหมายปลายทางและสามารถเข้าจองตั๋วโปรโมชั่นก่อนใครกับสิทธิ์ priority access แล้ว ปัจจุบัน สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ เช่น เลือกที่นั่ง อาหารร้อน น้ำหนักกระเป๋า และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม คะแนนบิ๊กไม่สามารถใช้แทนค่าภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆได้

3. บริการ BigClick จ่ายง่ายในคลิ๊กเดียว

จองตั๋วราคาประหยัดง่ายๆในคลิ๊กเดียว ใช้ BigClick ชำระเงินได้รวดเร็วและสะดวกสบาย ผู้โดยสารสามารถบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตและเดบิตไว้ในบัญชีสมาชิกล่วงหน้า สำหรับใช้ในการสำรองที่นั่งครั้งต่อไปได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ บันทึกข้อมูลบัตรตอนนี้ รับทันทีคะแนนบิ๊ก 100 คะแนน

4. ค้นหาราคาสุดประหยัดกับ Low-Fare Finder

สมาชิกสามารถใช้ระบบค้นหาตั๋วราคาประหยัด เพื่อค้นหาตั๋วสุดคุ้ม โดยตั๋วราคาประหยัดจะแสดงเป็นสีเขียวเมื่อเลือกวันที่ต้องการเดินทางเรียบร้อยแล้ว

5. จัดการเที่ยวบินและบริการเสริมของคุณด้วย เมนู จัดการบุ๊คกิ้ง

สมาชิกสามารถใช้ระบบ “จัดการบุ๊คกิ้ง” เพื่อจัดการข้อมูลเที่ยวบินและซื้อบริการเสริมเพิ่มเติมได้ง่ายๆ โดยหากทำการสั่งซื้อล่วงหน้า จะได้ราคาที่ประหยัดกว่า

สามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ได้ฟรี เพียงแค่ไปที่ www.airasia.com และคลิ๊ก “สมัครสมาชิก”
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแอร์เอเชียได้ทาง ทวิตเตอร์แอร์เอเชีย (twitter.com/AirAsia) และเฟสบุก (facebook.com/AirAsia)